< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Xem trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan hôm nay mấy giờ, ở đâu, kênh nào?

Xem trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan hôm nay 19/11 mấy giờ, ở đâu, kênh nào? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm tới. Vì vậy, bong389 sẽ tổng hợp thông tin lại để cho các bạn tiện theo dõi.

viet nam vs thai lan 19/11

Việt nam vs Thái Lan 19/11 mấy giờ đá?

Lượt đấu tiếp theo ở bảng G vòng loại World Cup 2022 sẽ là cuộc đọ sức giữa Việt Nam vs Thái Lan đá lúc 20h00 ngày 19/11 trên SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình. Đây được đánh giá sẽ là trận đấu vô cùng nảy lửa, không chỉ bởi tầm quan trọng ảnh hưởng đến thứ hạng bảng đấu. Mà còn bởi đây là 2 đấu thủ ganh đua “truyền kiếp” tại khu vực Đông Nam Á.

Hiện tại, Việt Nam đang tạm xếp thứ nhất bảng G (Hơn Thái Lan 3 điểm). Chính vì thế, trận đấu giữa Việt Nam vs Thái Lan diễn ra vào lúc 20h00 hôm nay sẽ ép Thái Lan vào thế buộc phải có điểm. Thế nhưng họ phải cẩn thận, bởi không một đội nào đến SVĐ Mỹ Đình mà có thể dễ dàng đạt được mục đích của mình.

Xem trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan 19/11 ở đâu?

Việt Nam vs Thái Lan luôn được coi là trận cầu kinh điển, chính vì vậy mỗi lần đối đầu đều rất được quan tâm bởi giới hâm mộ bóng đá. Vì thế, trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ được phát trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình như: VTC1, VTC2, VTC3, VOV TV, VTV6… và kênh Youtubecuar VFF, Next Sports…

Ngoài ra, bong389 cũng phát trực tiếp trận Việt Nam vs Thái Lan trên kênh sóng của chúng tôi với chất lượng fullHD có kèm bình luận tiếng việt.

XEM TRỰC TIẾP VIỆT NAM VS THÁI LAN 19/11
tructiepbongda

 

Vậy là thông tin về trận đấu Việt Nam vs Thái Lan hôm nay mấy giờ, ở đâu, kênh nào? đã được bong389 tổng hợp lại cho các bạn ở bài viết này. Đừng quên theo dõi và cổ vũ cho các chàng trai của chúng ta nhé các bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng