< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Toàn bộ Ngoại Hạng Anh sẽ được phát miễn phí trên Youtube

Do đại dịch Covid 19 khiến cho các giải đấu bị ngưng trệ ở hầu hết các quốc gia. Vì thế, dù có thi đấu trở lại thì vấn đề không có khán giả tham dự cùng là điều được tính đến. Do đó, các trận đấu còn lại của mùa giải Ngoại Hạng Anh sẽ được phát trên Youtube miễn phí cũng là điều đang được tính đến. Trong lịch sử bóng đá thì lần gần nhất người hâm mộ được xem miễn phí cũng đã diễn ra cách đây 6 năm.

Ngoại Hạng Anh sẽ được phát miễn phí trên Youtube

BTC giải Ngoại Hạng Anh mong muốn giải đấu sẽ trở lại vào ngày 12/6 tới. Theo kế hoạch này thì các trận đấu sẽ diễn ra vào giữa tuần và cuối tuần. Nhưng một vấn đề rất được người hâm mộ quan tâm là việc phát sóng Premier League sẽ ra sao khi CĐV không được phép vào sân. Vậy lên điều đầu tiên được tính đến đối với các đối tác truyền hình nghiêm túc sẽ suy nghĩ đến việc phát sóng miễn phí.

Ngoại Hạng Anh

Đặc biệt hơn thì theo The Sun việc phát các trận đấu còn lại của Ngoại Hạng Anh trên Youtube cũng đang được tính đến. Một số môn thể thao khác cũng đã chấp nhận Youtube là nền tảng phát sóng các trận đấu trực tiếp miễn phí. Lần cuối cùng mà Ngoại Hạng Anh cho phép người hâm mộ xem qua Youtube là trong ngày khai mạc của mùa giải 2013/14.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Ngoại Hạng Anh vẫn còn 92 trận chưa thi đấu, dự kiến sẽ được phát trực tiếp trên các kênh Youtube của Premier League cùng các kênh Youtube của Sky Sports và BT Sports – những đối tác truyền hình của giải Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, nhiều khả năng không phải bất cứ khu vực lãnh thổ nào cũng có thể xem miễn phí qua các kênh này.

Mỗi khu vực địa lý có đơn vị nắm giữ bản quyền riêng và họ có quyền quyết định có phát miễn phí Ngoại hạng Anh hay không. Chẳng hạn như BeIN Sports nắm giữ bản quyền Premier League ở Trung Đông và gần đây họ lên án gay gắt ông chủ mới của Newcastle vì tiếp tay cho vi phạm bản quyền.

Xem thêm: Top 10 HLV vĩ đại nhất mọi thời đại – Gọi tên Alex Ferguson

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng