< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

[Tin Tức] PSG đặt vấn đề gia hạn với Marquinhos

Sau các chấn thương của một số cầu thủ quan trong thì nhà cầm quân Tuchel cũng như là GĐTT Leonardo của PSG đáng quan tâm hiện nay là tương lai của Marquinhos.

Bản hợp đồng hiện tại giữa Marquinhos với PSG kéo dài tới tháng 6/2022 nhưng nhà quản lý người Brazil đã tính đến chuyện thuyết phục cầu thủ người đồng hương tiếp tục gắn bó. Có nghĩa là ĐKVĐ Ligue 1 vẫn muốn ký một bản hợp đồng mới kéo dài tới năm 2024 với trung vệ người Brazil.

bong da phap

Cách đây vài giờ, anh trai kiêm người đại diện của Marquinhos là Luan Aoas Corea phủ nhận thông tin em mình sắp gia hạn hợp đồng với PSG. Về phía Marquinhos chưa muốn công khai cũng như có bất cứ động thái gì liên quan đến việc gia hạn với PSG. Bởi vốn là một người kín tiếng, giống như những lần gia hạn trước, Marquinhos luôn muốn mọi thứ thật suôn sẻ rồi mới lên tiếng về hợp đồng mới.

Trên thực tế việc Marquinhos sẽ gia hạn tới 2024 với PSG, vì tính đến thời điểm hiện tại anh đang là một trong những hạt nhân chủ chốt trong các kế hoạch của nhà cầm quân Tuchel. Marquinhos đã đến Công viên các hoàng tử hồi Hè 2013 khi trong 19 tuổi. Chỉ sau một mùa giải bùng nổ trong màu áo Roma, Marquinhos đã nhanh chóng tiến bộ và trở thành một cầu thủ trụ cột trong đội hình sở hữu rất nhiều ngôi sao lớn. Không chỉ thi đấu tốt ở vị trí trung vệ mà cầu thủ 25 tuổi còn làm rất tốt vai trò của một tiền vệ trung tâm. Là một giải pháp tuyệt vời của HLV Tuchel mỗi khi PSG bị khủng hoảng ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Đọc thêm: PSG nhận Hung Tin từ Gueye sau Neymar

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng