< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

[Tin nóng] Tottenham công bố số ca nhiễm Covid 19 trước ngày trở lại

Tottenham vừa công bố về tình trạng đội bóng này đã xuất hiện ca dương tính với Covid 19 ngay trước khi giải Ngoại Hạng Anh trở lại vào ngày 17/6. Điều này rất đáng lo ngại cho sự trở lại và khiến cho các trận gặp Ngoại Hạng Anh với MU thêm phần đáng lo ngại.

Tottenham xuất hiện ca dương tính với Covid 19

Mới đây thì Tottenham Hotspur đã xác nhận thông tin đội bóng này đã có 1 ca dương tính với Covid 19 trong lần xét nghiệm gần đây nhất trước khi Ngoại Hạng Anh trở lại vào ngày 17/6. Trải qua 3 vòng trước đó thì Tottenham không hề phát hiện ra bất kỳ ca nhiễm bệnh nào.

Theo tuyên bố mới nhất từ BTC giải Premeier League, giải đấu đã lấy mẫu xét nghiệm của 1197 cầu thủ và nhân viên trong 2 ngày 1/6 và 2/6. Trong số mẫu xét nghiệm này thì chỉ có một trường hợp dương tính với Covid 19 và dó là ca nhiễm thuộc biên chế của Tottenham.

Tottenham

Đội chủ sân Tottenham không công khai danh tính người bị nhiễm để đảm bảo quyền riêng tư. Và ca dương tính mới này sẽ phải tự cách ly trong 7-10 này. Trường hợp nhiễm bệnh tại Tottenham không xuất hiện các triệu chứng thông thường.

Ngoại Hạng Anh sẽ trở lại trong ngày 17/6 với 92 trận đấu. Và mọi thứ đang được cảnh sát xem xét theo lịch thi đấu của Premier League. Trong trường hợp cần thiết thì các trận đấu sẽ thi đấu trên các sân trung lập.

Đặc biệt, trận đối đầu đầu tiên khi Ngoại Hạng Anh trở lại là trận giữa Manchester United và Tottenham. Đây là trận đấu vô cùng quan trọng, là bước ngoặt lớn tới cuộc đua top 4 trong mùa giải năm nay.

Trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát, cuộc đua top 4 tại giải đấu cao nhất xứ sương mù vẫn diễn ra vô cùng khốc liệt. Trong khi MU đang xếp thứ 5 với 45 điểm, Tottenham đang có 4 điểm ít hơn nhưng họ vẫn còn nguyên hy vọng.

Việc “Gà trống” công bố ca nhiễm Covid-19 khiến tình hình trở nên phức tạp hơn khi nhiều khả năng cuộc đối đầu với MU sẽ diễn ra trên sân trung lập, thay vì sân Tottenham Stadium tại London như dự kiến. Đây không chỉ là bất lợi với Tottenham mà còn là trở ngại dành cho MU bởi “Quỷ Đỏ” sẽ bước vào trận đấu này với tâm lý lo sợ khi khả năng lây nhiễm Covid-19 vẫn còn cao.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng