< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

[Tin mới] Son Heung Min “đen đủi” phải cách ly 42 ngày

Theo tờ Daily Mail thì Son Heung Min là một trong những cầu thủ Ngoại hạng Anh được đánh giá là đen đủi nhất khi tổng số ngày cách ly lên đến 42 ngày. 

Son Heung Min

Thông tin về Song Heung Min trong mùa dịch Covid-19

Trong khoảng thời gian khi Ngoại Hạng Anh phải tạm dừng do Covid 19 thì Song Heung Min đã trở về quê nhà Hàn Quốc để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tiền đạo sinh năm 1992 sẽ trải qua 3 tuần tập luyện tại đảo Jeju bắt đầu từ ngày 20/4. Hình ảnh mới nhất của Song Heung Min xuất hiện với tóc cắt húi cua theo quy định của nhà binh trông khá lạ mắt và chững chạc.

Theo dự kiến thì khóa quân sự của Son Heung Min sẽ kết thúc vào 10/5 và tiền đạo người Hàn Quốc sẽ trở lại Anh để hội quân cùng các đồng đội tại Tottenham. Hiện tại các CLB tại Anh đã được cho phép tập luyện trở lại để chờ ngày các giải đấu được trở lại sau chuỗi ngày bỏ ngỏ vì dịch Covid 19.

Son Heung Min

Tuy nhiên, mới đây thì tờ Daily Mail đưa tin Son Heung Min sẽ không thêt hội quân cùng đồng đội tại Tottenham ngay lập tức vì sẽ phải tiếp tục chuỗi ngày cách ly. Do gần đây nhất chính phủ Anh vừa ra quyết định thắt chặt các cấn đề nhập cảnh đối với những ai tới từ nước ngoài và tất nhiên là không có trường hợp ngoại lệ.

Với lệnh cấm được ban hành từ chính phủ Anh cũng có nghĩa Son heung Min sẽ phải cách ly lần thứ ba trong khoảng thời gian 2 tuần khi bắt đầu đại dịch Covid 19. Lần đầu tiền là khi trở về Hàn Quốc để phẫu thuật chấn thương cánh tay. Lần thứ hai là khi Son Heung Min từ Hàn Quốc trở về Anh. Khoảng thời gian cách ly này cũng là do việc Son Heung Min liên tục  đi đi lại lại giữa Anh và Hàn Quốc  trong mùa dịch Covid đang rất phức tạp.

Nếu như quyết định này vẫn có hiệu lực cho đến khi Son Heung Min trở lại Anh vào đầu tháng Năm thì tiền đạo 27 tuổi sẽ có tổng cộng 42 ngày cách ly. Trở thành một trong những cầu thủ nổi tiếng có số ngày cách ly nhiều nhất.

Son Heung Min

Dù cho chưa biết chính xác thời điểm trở lại tập luyện của Son Heung Min nhưng chắc chắc rằng HLV Jose Mourinho sẽ mong muốn việc này diễn ra càng sớm càng tốt. Bởi sau khoảng thời gian 14 ngày cách ly thì Son đã bỏ lỡ phần lớn các buổi tập cùng đồng đội. Trong khi đó cánh tay đắc lực Harry Kane vẫn chưa bình phục chấn thương càng khiến cho ông thầy người Bồ vô cùng lo lắng.

Dự kiến Ngoại Hạng Anh có thể được trở lại vào ngày 8/6/2020 khi mùa giải vẫn còn 9 vòng đấu nữa là kết thúc. Tottenham đang đứng ở vị trí thứ 8 và kém nhóm được dự cúp châu Âu tới 6 điểm. Lý do là Tottenham đã hòa và thua liên tiếp các trận khi thiếu vắng nhiều nhân sự quan trọng vì nhiều lý do trong những trận đấu diễn ra trước khi dịch Covid lan rộng và các trận đấu phải bỏ ngỏ. Vì vậy thời gian tiếp theo sẽ rất khó khăn với Tottenham khi đội hình chưa thực sự được hoàn thiện.

Xem thêm: Next Media đã sở hữu bản quyền AFF Suzuki Cup 2020

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng