< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Ông chủ CLB Châu Âu hỏi mua Công Phượng – Sếp HAGL nói gì?

Lãnh đạo CLB HAGL lên tiếng trước thông tin CLB Sarajevo của Bosnia & Herzegovina có thể chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Công Phượng khi phiên chợ chuyển nhượng mùa Đông ở châu Âu mở cửa vào tháng 1/2020.

Theo thông tin mới nhất từ phía HAGL sự việc cụ thể như sau: “Thực ra, Công Phượng đang là người của CLB Sint Truiden. HAGL đã cho đội bóng của Bỉ mượn Công Phượng với bản hợp đồng có thời hạn một năm. Đúng là có chuyện ông Nguyễn Hoài Nam CLB Sarajevo đặt vấn đề chuyển nhượng Công Phượng.

công phượng

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại mọi quyết định lúc này sẽ phụ thuộc vào CLB Sint Truiden chứ không phải HAGL. Bên cạnh đó, Công Phượng cũng có người đại diện ở châu Âu. Vì vậy, theo quy định mọi người liên quan đến chuyển nhượng của Công Phượng đều do người đại diện Lee Dong Jun đứng ra đàm phán. Nhưng trước tiên cần phải đàm phán được với CLB Sint Truiden để Công Phượng gia nhập đội bóng của ông Nguyễn Hoài Nam hay không, chúng ta vẫn phải chờ”. ông Nguyễn Tấn Anh Giám đốc điều hành của CLB HAGL chia sẻ.

Theo đó nhiều khả năng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông ở châu Âu sẽ mở cửa vào tháng 1/2020, CLB Sarajevo sẽ bắt đầu khởi động với thương vụ “giải cứu” Công Phượng ra khỏi đội bóng Bỉ. Nhưng theo chia sẻ từ BLĐ của HAGL thì ông Nguyễn Hoài Nam thừa nhận Công Phượng có đầu quân cho CLB Sarajevo để có nhiều cơ hội thi đấu hay không. Điều này còn phụ thuộc rất lớn vào quyết định của Sint Truiden.

Về phía của đội bóng Sint Truiden, họ tiếp tục không đưa tên Công Phượng vào danh sách đăng ký thi đấu để chuẩn bị cho trận gặp KV Mechelen ở vòng 13 giải VVĐQG Bỉ diễn ra vào rạng sáng 31/10. Điều này cho thấy tiền đạo gốc Nghệ An một lần nữa không được HLV Mars Brys tin tưởng khi công bố danh sách 20 cầu thủ chuẩn bị cho cuộc đối đầu KV Mechelen. Đây cũng là lần thứ 8 liên tiếp Công Phượng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Sint Truiden trong suốt mùa giải VĐQG Bỉ.

Đọc thêm: Liverpool đá “trận cầu điên” 10 bàn với Arsenal

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng