< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Next Media đã sở hữu bản quyền AFF Suzuki Cup 2020

Công ty cổ phần giải pháp truyền hình Thế hệ Mới – Next Media khẳng định đã đạt được thỏa thuận với đối tác để sở hữu bản quyền truyền hình AFF Suzzuki Cup 2020 không chỉ tại Việt Nam. Mà còn 3 nước khác ở Đông Nam Á.

Thông tin về Next Media và bản quyền AFF Cup 2020

Trong buổi sáng ngày 27/4 Next Media thông báo về việc chính thức sở hữu bản quyền truyền hình của giải đấu ssoos 1 trong khu vực Đông Nam Á khi đã đạt được thỏa thuận với đơn vị sở hữu bản quyền là Lagardere Sport Asia. Theo đó thì công ty truyền thông Next Media  sở hữu độc quyền bản quyền của AFF Cup 2020 ở 4 nước bao gồm: Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

AFF Cup

Trong gói bản quyền mà công ty Next Media sở hữu sẽ bao gồm có Mặt đất, Vệ tinh, Cable, Internet, IPTV, Di động, Phát thanh, Trình chiếu công cộng và được toàn quyền phân phối lại cho các đối tác tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

AFF 2020 là một trong những giải đấu lớn trong khu vực Đông Nam Á. Vì vậy mà Next Media đã nỗ lực mang về bản quyền của giải đấu cho Việt Nam và 3 nước khác trong khu vực. Đồng thời đây cũng là đơn vị đầu tiên sở hữu trọng vẹn bản quyền trên tất cả các hạ tầng và nền tảng phát sóng. Điều này cũng giúp cho việc người hâm mộ tại Việt Nam và một số nước khác sẽ dễ dàng tiếp cận giải đấu một cách nhanh chóng, thuận tiện qua những ứng dụng mà họ đang sở hữu. Đây được coi là một món quà mà Next Media dành tặng cho khán giả nước nhà cùng đồng hành với đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Số tiền bỏ ra để mua bản quyền truyền hình của giải đấu AFF Cup 2020 không được Next Medi tiết lộ. Thế nhưng trong giai đoạn đàm phán thì phía LSA đã đưa ra mức giá 5 triệu USD tại Việt Nam gấp 3 lần so với mức giá bản quyền của mùa trước. Vì sức hút của thầy trò HLV Park Hang Seo xung trận với tư cách là nhà đương kim vô địch.

AFF Suzuki CUP 2020 sẽ diễn ra từ ngày 23/11 đến 31/12, mặc dù dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạo nhưng AFF vẫn khẳng định sẽ không thay đổi thời gian của giải đấu này.

Xem thêm: Ấn định thời điểm các CLB Serie A tái xuất

Bài viết liên quan

Chưa có nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng