< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

【HOT】Messi Chia Tay Barcalona? Cris Ronaldo Và Messi Liệu Có Tương Hợp?

Theo như thông tin chuyển nhượng thì rạng sáng ngày 26/08/2020 theo giờ Việt Nam thì một tin được xem là khá sốc với người hâm mộ quả bóng tròn là Messi đã chính thức chia tay với Barcalona theo một điều khoản đã được cài cắm trong hợp đồng. Thế bến đỗ của Messi sẽ là câu lạc bộ nào? Liệu chúng ta có thế hi vọng vào một cặp song sát lợi hại nhất lịch sử bóng đá thế giới khi Messi sẽ đá cặp với Cristiano Ronaldo ở Juventus?

【HOT】Messi Chia Tay Barcalona? Cris Ronaldo Và Messi Liệu Có Tương Hợp? 3

Ngay sau khi nhận được thông báo Messi yêu cầu phá vỡ hợp đồng hiện tại với đội bóng thì tất cả ban lãnh đạo Barca đã lập tức tổ chức cuộc họp khẩn cấp về trường hợp của siêu sao 33 tuổi này. Trong khi Barca luôn muốn giữ chân ngồi sao sáng giá nhất của mình thêm vài năm nữa thì Messi đã thẳng thừng từ chối sau những thành tích bết bát của đội bóng ở 3 4 mùa giải vừa qua. Barca cũng đang rơi vào tình thế khó xử nếu như không bán anh đi thì ở kì chuyển nhượng hè 2021 họ sẽ mất trắng và không được đền bù bất kì một đồng bạc nào.

Bất chấp quyết định từ ban lãnh đạo Barca là thế nào thì theo như tờ báo thân xứ Catalan thì Messi đã nhanh chóng chọn cho mình một đội bóng mới trong sự nghiệp. Đó là Man City của HLV Pep Guardiola.

Cụ thể Messi đã đích thân liên hệ với Pep về khả năng gia nhập Man City ngay trong thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Không phải ngẫu nhiên khi chỉ trước đó 1 ngày, đội bóng Anh phát đi thông báo đã chuẩn bị sẵn mọi thủ tục để đón siêu sao.

Nếu như điều đó là sự thât thì Messi sẽ nhanh chóng tái hợp cùng HLV Pep Guardiola. Người đã dẫn dắt Messi vô cùng thành công ở Barca trong giai đoạn 2008 – 2012. Chỉ trong 4 năm, bộ đôi huyền thoại này đã giúp cho gã khổng lồ xứ Catalan đoạt 3 Champions League cùng 3 danh hiệu La Liga.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng