< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Lịch thi đấu và Bảng xếp hạng La Liga (VĐQG TBN) 2019/2020

lịch thi đấu và bảng xếp hạng la liga
Lịch thi đấu và Bảng xếp hạng La Liga (VĐQG TBN)

Lịch thi đấu và Bảng xếp hạng La Liga (VĐQG TBN) 2019/2020 – Cập nhật ltđ La Liga và bxh hiện tại của giải VĐQG TBN. Update lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha (La Liga) hôm nay và ngày mai nhanh và chính xác. Kqbđ, bxh La Liga hiện tại được cập nhật ngay sau khi trận đấu vừa kết thúc.

Lịch thi đấu La Liga (VĐQG TBN)

Lịch thi đấu VĐQG Tây Ban Nha (La Liga) cập nhật mới nhất. Ltđ La Liga có thể thay đổi bởi Ban tổ chức giải đấu. Vui lòng theo dõi thường xuyên để update những thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạng La Liga (VĐQG TBN) mùa giải 2019/2020

Cập nhật bảng xếp hạng La Liga mùa giải 2019/2020 thời điểm hiện tại. Bongda389 sẽ tự động cập nhật bxh La Liga (VĐQG Tây Ban Nha) sau mỗi trận đấu được diễn ra. Các bạn có thể theo dõi điểm số và vị trí mới nhất của đội bóng mà mình yêu thích.

Bảng xếp hạng La Liga

Một số thông tin về giải La Liga (VĐQG TBN)

La Liga là giải bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha. Đây là sân chơi cao nhất giành cho các đội bóng nam tại đất nước này. Được thành lập từ năm 1929, thế nhưng giải đấu này gần như là sự cạnh tranh của 2 cái tên hàng đầu là Real Madrid và Barcelona.
  • Đương kim vô địch 2018/2019: Barcelona
  • Số đội bóng tham dự mỗi mùa giải: 20

Xem trực tiếp bóng đá TBN (La Liga)

Hiện tại, các trận đấu của giải VĐQG Tây Ban Nha được phát sóng trên một số kênh như: K+PM, K+, Thể thao TV, Bóng đá TV… Đây là những kênh truyền hình trả phí nên có thể sẽ hơi bất tiện cho việc xem đá bóng La Liga. Các bạn hoàn toàn có thể theo dõi lịch thi đấu La Liga và xem đá bóng tại bong389 qua link trực tiếp hoặc link sopcast đá bóng mà chúng tôi cung cấp trước mỗi trận đấu.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng