< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

[HOT] HLV Park Hang Seo chính thức gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam

Theo thông tin mới nhất từ phía của VFF, thì bản hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam chính thức được gia hạn.

Hiện tại HLV Park Hang Seo đang rất bận rộn cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng loại World Cup 2022. ĐT Việt Nam sẽ đón tiếp 2 đối thurmanhj trong bảng là ĐT UAE (14/11) và Thái Lan (19/11). Nếu có cơ hội giành chiến thắng ở cả 2 trận đấu, ĐT Việt Nam sẽ mở rộng cửa để đi tiếp vào vòng sau.

[HOT] HLV Park Hang Seo chính thức gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam 1

Ngay sau 2 trận đấu kết thúc, ông thầy người Hàn Quốc sẽ cùng các học trò bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trong chiến dịch săn những tấm huy chương tại Sea Game 30. Kể từ khi dẫn dắt ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam, HLV đã giúp cho đội tuyển nâng tầm vị trí không chỉ ở khu vực mà cả châu lục. Một số thành tựu nổi bật như: 

  • U23 Việt Nam đạt thành tích Á quân châu Á
  • Hạng tư ASIAD 
  • ĐT Việt Nam lần thứ hai vô địch AFF Cup
  • ĐT Việt Nam tiến đến vòng 8 đội mạnh nhất tại Asian Cup 2019

Cập nhật tin tức mới nhất từ VFF, HLV Park Hang Seo đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 3 năm nữa với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Người đại diện của ông thầy Hàn Quốc Lee Dong Jun cũng xác nhận và đã tiết lộ hai bên đã đạt được sự nhất trí trước khi ký kết.

Phó chủ tích VFF Trần Quốc Tuấn cũng đã xác nhận thông tin gia hạn hợp đồng này. Thông tin chi tiết về bản hợp đồng sẽ được Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố vào ngày 7/11/2019.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng