< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Chia tay Griezmann M.U giành cơ hội chiêu mộ “ngòi nổ Dybala

 

Trong những năm gần đây, Paulo Dybala dành được nhiều sự quan tâm hàng đầu của Manchester United. Sự tài năng và lối chơi bóng đẳng cấp là điều không thể phủ nhận. Người đồng đội của anh là Cristiano Ronaldo đang chơi bóng vượt trội hơn mình, Man Utd muốn nhân cơ hội này để chiêu mộ anh về câu lạc bộ trong dịp hè này.

Giá trị khủng cầu thủ siêu ” Ngòi nổ” Dybala 

Trong diễn biến mới nhất về phía Juventus quyết định để Paulo Dybala ra đi để đổi lại 102 triệu bảng. Tuy nhiên sự cạnh tranh để giành lấy cầu thủ này từ đội Tây ban Nha tạo ra nhiều bất lợi cho họ.

Atletico xúc Dybala thay Griezmann - Bóng Đá
Nếu mất Griezmann, Atletico sẽ quay sang giành Dybala với Man Utd.

Dù mới gia hạn thêm hợp đồng năm vừa qua nhưng Griezmann đang muốn rời Atletico Madrid sau những trận đấu thất bại tại Champions League. Barcelona đang tích cực săn đón cầu thủ Pháp này. Theo tiết lộ từ tuttosport, paris saint Germain cũng sẽ cùng tranh đấu nếu Neymar hay Mbappe chuyển sang Real.

Ấn phẩm nước Ý cho hay viễn cảnh mất trụ cột số một khiến Atletico phải lên sẵn kế hoạch thay thế. Dybala chính là cái tên lọt vào tầm ngắm của BLĐ đại diện thủ đô Madrid. Với số tiền rủng rỉnh thu về nếu chia tay Griezmann, không khó để Atletico có thể đánh bật United trong cuộc đua giành chữ ký sao Juve.

Atletico đang phải chuẩn bị sẵn tâm lý và lên kế hoạch thay cho những trụ cột chính cho đội bóng. Dybala là cầu thủ mục tiêu chính lọt vào tầm ngắm của BLĐ đại diện của Madrid. Với số tiền nằm trong khả năng của họ trong việc chiêu mộ cầu thủ này. Cộng thêm số tiền họ chia tay Griezmann thật dễ dàng cho Atletico có thể đánh bật United trong cuộc đua giành sao Juve

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng