< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

[Cập nhật tin bóng đá] Bundesliga trở lại vào tháng 5

Theo thông tin bóng đá mới nhất trong ngày 24/4/2020 thì Bundesliga sẽ trở lại vào tháng 5 tới, trở thành giải đấu đầu tiên trong 5 giải VĐQG tại châu Âu giữa giai đoạn Covid 19 đang rất phức tạp. Nhưng không được thuận lợi như Bundesliga, La Liga lại gặp phải rắc rối lớn liên quan đến kế hoặc để dàn sao thượng hàngj như: Messi, Hazard tái xuất.

Tin tức giải đấu Bundesliga tái xuất trong tháng 5

Theo tờ Daily Mail thì Bundesliga sẽ là giải đấu đầu tiên trong top 5 giải VĐQG trở lại thi đấu nốt mùa giải 2019/20 còn đang dang dở vì dịch covid 19. Các CLB chuyên nghiệp thuộc Bundesliga và Bundesliga 2 đã đồng thuận việc thi đấu trở lại vào ngày 9/5. Các trận đấu này sẽ diễn ra trên sân mà không có khán giả. Nếu như coư quan y tế Đức và Chính Phủ chấp thuận kế hoạch này.

Tin tức bóng đá

Các trận đấu của Bundesliga  diễn ra trong SVĐ đóng kín nhưng sẽ có tối đa 322 người liên quan đến cầu thủ, ban huấn luyện, nhân viên trên sân, phóng viên tác nghiệp được phép có mặt. Chính vì thế mà việc tổ chức 2 giải đấu hàng đầu nước Đức này sẽ tiêu tốn khoảng 2,2 triệu bảng để trang bị các dụng cụ kiểm tra thân nhiệt, dung dịch rửa tay sát khuânr và khẩu trang y tế cho người tham dự.

Cập nhật tin tức giải đấu La Liga

Không được may mắn như Bundesliga thì La Liga lại lâm vào cuộc khủng hoảng vì Covid 19 khi dàn sao ra sức phản đối vì nguy cơ có thể mắc covid 19 khi phải ra sân trong mùa bệnh dịch. Tuy nhiên theo một só thông tin mới đây thì ban tổ chứ của giải VĐQG Tây Ban Nha vẫn có kế hoạch để giải đấu trở lại vào ngày 9/6. Khi cuộc đua giữa Barcelona và Real Madrid đang cực kỳ gây cấn.

Đọc thêm: Thực hư chuyện WHO đề nghị hoãn bóng đá đến cuối năm 2021

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng