< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Cập nhật thông tin mới nhất về Đoàn Văn Hậu tại Heerenveen

Theo tin tức mới nhất trong ngày 7/5/2020 từ những chia sẻ của HLV Johnny Jansen về tương lai của Đoàn Văn Hậu trong bối cảnh mùa giải năm nay sẽ kết thúc sớm hơn dự định vì đại dịch Covid 19.

Tương lai Đoàn Văn Hậu tại Heerenveen

Do giải VĐQG Hà Lan phải kết thúc sớm vì Covid 19 sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của Đoàn Văn Hậu ở CLB này. Ban đầu hợp đồng của cầu thủ Thái Bình với Heerenveen sẽ đáo hạn vào cuối tháng 6 tới, song việc các giải đấu ở Hà Lan phải dừng lại vì dịch bệnh khiến cho chuyện đi hay ở của hậu vệ Việt nam sẽ sớm được làm sáng tỏ trong thời gian sớm nhất.

Đoàn Văn Hậu

Cũng trong một chia sẻ gần đây thì phía Heerenveen cho biết sẽ sớm đưa ra một quyết định đúng đắn đối với tương lai của Văn Hậu. Ông Johnny Jansen cũng đã nhắc tới tương lai của cầu thủ sinh năm 1999 trong bài phát biểu gần đây nhất.

“Thời gian qua, chúng tôi đã rèn cho cậu ấy ở vị trí này và lãnh đạo đội bóng đang đàm phán với CLB chủ quản của Đoàn Văn Hậu để có thể mượn tiếp cậu ấy trong mùa giải sắp tới”, HLV Jansen chia sẻ trên Omrop Fryslan.

Nếu tiếp tục ở lại Hà Lan thì Văn Hậu sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội ra sân ở đội 1. Mùa trước Văn Hậu đã không có may mắn trong việc cạnh tranh suất ra sân ở cánh trái giữa hai người đồng đội là Sherel Floranus và Ricardo van Rhijn. Nhưng trong mùa này khi Ricardo van Rhijn sẽ ra đi trong khi TTCN hè 2020 mở cửa thì cơ hội ra sân cũng lớn hơn với Văn Hậu..

Ngoài vị trí cánh trái quen thuộc thì Văn Hậu trong suốt thời gian qua đã được BHL Heerenveen bố trí cho thi đấu với vai trò là một trung vệ. Nhờ vào chiều cao lý tưởng mà Văn Hậu đã đảm nhiệm khá tốt vị trí. Nếu trong thời gian tới anh gia hạn hợp đồng với Heerenveen thì rất có thể Văn Hậu sẽ ra sân với vị trí là một trung vệ chứ không phải là vị trí đá cánh trái.

Ở thời điểm hiện tại BLĐ Heerenveen vẫn đang bàn bạc để sớm chốt tương lai cho hậu vệ CLB Hà Nội . Trước đó thì theo nguồn tin cho biết thì hai đội bóng sẽ làm việc trong tuần này để chốt tương lai cho Đoàn Văn Hậu. Trong bối cnahr dịch Covid đang hoành hành ở châu Âu, thì mức lương cao ngất ngưởng của cầu thủ quê lúa chính là rào cản lớn nhất khiến cho đội bóng Hà lan lưỡng lự khi gia hạn hợp đồng.

Xem thêm: Top 10 HLV vĩ đại nhất mọi thời đại – Gọi tên Alex Ferguson

Bài viết liên quan

Chưa có nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng