< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Room Aoe Garena

Không vào được room aoe garena là do đâu. Cách khắc phục lỗi Không vào được room aoe garena như thế nào. Garena là mọt ứng dụng phổ biến và tiện lợi đối với các game thủ Việt Nam. Phần mềm này giúp kết nối các người chơi với nhau cùng lúc ở nhiều vị trí khác nhau. Bạn chỉ cần có một tài khoản đã kết nối internet để vào phòng game ảo trên Garena. Là đã có thể chơi ngay các tựa game nổi tiếng nhất hiện nay có lượng người chơi đông đảo như Dota, AOE, Fifa online 4…

Trong bài viế này, bong389 sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Không vào được room aoe garena. Để giúp bạn không gián đoạn cuộc vui của mình.

Cách Khắc Phục Các Lỗi Không Vào Được Room Aoe Garena

Do Lỗi Tính Năng Upnp

UPnP là một tính năng của Garena có thể điều chỉnh trên modem. Tùy vào mỗi hàng modem mà cách điều chỉnh cũng sẽ có sự khác biệt. Chế độ mặc định cũng sẽ được điều chỉnh khác nhau. Để khắc phục Không vào được room aoe garena bạn cần tắt tính năng này đi bằng cách:

Gõ http://192.168.1.1 lên trình duyệt web và nhấn Enter để vào trang quản lý modem mạng của bạn. Nhập user và mật khẩu để đăng nhập tài khoản admin. Sau đó tại thanh công cụ, bạn tìm tính năng UPnP dau đó chọn off hoặc disable.

Cuối cùng bạn tải phần mềm UnPlug n’Pray bấm chọn nút Disable UPnP. Trong trường hợp tính năng UPnP của mạng đang mở.

Do Chưa Tắt Chương Trình Antivirus, Firewall

Một nguyên nhân khác khiến bạn Không vào được room aoe garena. Chính là do bạn chưa tắt chương trình Antivirus (diệt vi rút), Firewall (tường lửa) trên máy của mình. Chính chương trình này đang ngăn bạn truy cập vào room aoe garena.

Đặc biệt là với các chương trình diệt virus không chính thống thì việc chặn khiến việc Không vào được room aoe garena càng dễ diễn ra hơn. Nên nếu để diệt virus thì bạn nên dùng phần mềm BKAV.

Khi chơi các tựa game của Garena thì bạn nên tắt hẳn chương trình Firewall để truy cập dễ dàng hơn.

cach khac phuc loi khong vao duoc room aoe garena

Do Garena Microsoft Visual C++ Runtime Error Fixed

Với lỗi này bạn có thể dễ dàng sửa lỗi bằng cách làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1. Tải và Install Visual C++ File tại: https://support.microsoft.com/en-us/topic/the-latest-supported-visual-c-downloads-2647da03-1eea-4433-9aff-95f26a218cc0

Có nhiều bản khác nhau nên bạn có thể tải bản x86, x64, ARM54 tùy theo thiết bị của bạn. Nhấn chọn vào file .exe để tiến hành tải.

Bước 2. Mở file vừa tải về, hộp thoai thống báo “Do you want to run this file?” xuất hiện. Bạn nhấn chọn “RUN” rồi chọn “Repair”. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn thành rồi bạn nhấn “Close”

Bước 3. Khởi động lại máy tính để hoàn thành.

Bạn cũng có thể tham khảo các cách fix lỗi Garena Microsoft Visual C++ Runtime Error khác. Bằng cách tìm kiếm các phương pháp trên google, hoặc xem các video hướng dẫn trên youtube.

Lỗi Garena Plus Báo Hack

Đây là một trong các lỗi khá thường gặp nhất khi sử dụng GP. Nếu bạn đang và đã sử dụng các phần mềm hack thì sẽ dễ fix lỗi này. Nhưng trong trường hợp bạn chưa dùng các phần mềm Hack bao giờ. Thì có thể tham khảo cách sửa lỗi này như sau:

như bạn đang sử dụng các phần mềm Hack thì bạn có thể biết cách làm như thế nào để sửa chữa được, tuy nhiên, nếu như bạn chưa sử dụng Hack bao giờ thì có thể tham khảo cách khắc phục ở đây

Xóa các file Hack đang có trong máy của bạn.

Tiến hành Uninstall Garena Plus sau đó cài lại từ đầu.

Nếu vẫn ko được, thì bạn có thể thử xóa toàn bộ thư mục game mà bạn đang chơi. Sau đó tải bản khác về xài.

Lỗi Garena Plus Looking Up

Bạn vào user nhấn chuột phải chọn Open with Notepad. Sau đó sửa udp=1514 và đổi user=1.

Sau đó nhấn “Ctrl S” để lưu. Lưu ý là phải là save chứ không phải là save as. Bạn cần tắt cái bảng IP looking up trước khi lưu user.

Khi hoàn tất đăng nhập và update xong thì một tab sẽ hiển ra. Và lúc này bạn có thể bắt đầu chơi GP như thường.

Kết Luận

Với những thông tin trên bong389 đã giúp bạn biết rõ một số lỗi khiến bạn Không vào được room aoe garena. Cùng với đó là cách khắc phục cho từng lỗi Không vào được room aoe garena tương ứng. Bạn có thể thử để truy cập Garena và chơi các tựa game online hấp dẫn nhất tại đây.

 

XEM THÊM:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng