< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Bạo loạn ở Indonesia: Lửa cháy rực trời, SVĐ hóa chiến trường

Cập nhật tin tức Bóng đá 30/10: Mới đây một vụ bạo loại gây cháy đã xảy ra ở SVĐ sẽ tổ chức giải U20 Thế Giới 2021 ở Indonesia

Cuộc bạo loạn kinh hoàng đã xảy ra tại giải VĐQG Indonesia. Cụ thể tại vòng 25 của giải VĐQG Indonesia, CLB Persebaya  đối đầu với PSS Sleman trên sân nhà và nhận thất bại 2-3. Đây cũng là trận thua thứ 6 liên tiếp của Persebaya và là trận thua đầu thua đầu tiên trên sân nhà.

Bạo loạn ở Indonesia: Lửa cháy rực trời, SVĐ hóa chiến trường 1

Sau trận đấu, khán giả tràn xuống sân ngày càng đông tạo ra một khung cảnh hỗn loạn. Một số kẻ quá khích đã lợi dụng tình hình rối ren không những đốt pháo sáng mà còn mang thêm pháo và bom khói vào tận trong sân vận động để đốt. Tạo nên ít nhất 2 đám cháy khác nhau trên sân. CĐV của hai đội lao vào xô xát với nhau giống như cảnh tượng chiến trường. Cả 2 đội đều không phải là kình địch trực tiếp của nhau nhưng họ đều đến từ đảo Java.

Bạo loạn ở Indonesia: Lửa cháy rực trời, SVĐ hóa chiến trường 2

Cảnh sát đã được huy động vào dập tắt tình hình rối loạn. Nhưng dường như không thể làm gì khi số lượng CĐV tràn xuống sân là quá đông. Điều này khiến cho nhiều tài sản trên sân vận động bị hư hại nặng và chưa rõ có thiệt hại về người hay không.

Bạo loạn ở Indonesia: Lửa cháy rực trời, SVĐ hóa chiến trường 3

Một điều đáng chú ý ở đây là sân vận động Gelora Bung Tomo – SVĐ xả ra sự có thuộc vào một trong những nơi tổ chứ giải U20 Thế giới năm 2021. Sự kiện mà nước chủ nhà Indonesia đã vượt quan Brazil, Peru và liên minh Bahrain/ Saudi Arabia/ UAE để giành quyền đăng cai giải đấu.

Đọc thêm: Neymar vắng 50% số trận PSG: Đá ít nhưng chất

Bài viết liên quan

Chưa có nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng