< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Ấn định thời điểm các CLB Serie A tái xuất

Theo thông tin mới cập nhật thì thủ tướng Giuseppe Conte chắc chắn sẽ khiến cho các Tifosi cảm thấy vui mừng về chuyện các CLB của Serie A có thể quay trở lại tập luyện trong thời điểm tới.

Hiện tại, dịch Covid 19 vẫn diễn ra rất phức tạp tại Italia với tổng số 26.600 ca tử vong và là một trong những ổ dịch lớn thứ 2 trên thế giới. Gây ra thiệt hại nặng nề trong nhiều lĩnh vực khác nhau và bóng đá cũng không phải là ngoại lệ khi đã có 15 cầu thủ Serie A dương tính, đặc biệt là thủ môn Marco Sportiello vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi.

Vì bệnh dịch hoành hành mà Serie A và Coppa Italia đã bị hoãn từ ngày 9/3 khi còn dang dở 13 vòng đấu chưa thể hoàn thành. Đồng thời cuộc chiến giành Scudetto vẫn đang rất kịch tính giữa Laizo và Juventus. Hơn nữa có được vé dự cúp Châu Âu hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào các vòng đấu còn đang dang dở. Chính vì thế mà không một CLB nào muốn hủy bỏ kết quả trong mùa giải này.

serie A

Thông báo số phận của các CLB Serie A

Mới đây, tin vui đã bắt đầu đến với người hâm mộ Serie A khi thủ tướng Giuseppe Conte đã xác nhận trên sóng truyền hình việc các CLB có thể bắt đầu quay trở lại tập luyện từ ngày 18/5 . Cụ thể thì người đứng đầu Italia cho biết:

Chúng tôi sẽ đánh giá các điều kiện để quyết định rằng giải đấu có thể tiếp tục hay không. Cũng như nhiều người Italia, tôi là 1 người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt và cảm thấy thật lạ lẫm nếu như mùa giải bị tạm hoãn hoặc hủy bỏ. Song, chúng tôi thấy mình cũng cần có trách nhiệm đối với tình trạng khẩn cấp về sức khỏe, xã hội và kinh tế như hiện tại. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người, kể cả các Tifosi tuyệt vời nhất cũng đều hiểu rằng không điều gì có thể thay thế những yếu tố đó. Chúng tôi cũng là các Tifosi cuồng nhiệt và luôn muốn làm tất cả những điều tốt nhất cho thần tượng của mình.”

Xem thêm: [Cập nhật tin bóng đá] Bundesliga trở lại vào tháng 5

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Xếp Hạng